Tình yêu là sự sống – Bí mật tình yêu

Tình yêu là sự sống

Tình yêu làm cho con người trở nên gần với Thượng đế hơn.
(Khuyết danh)

      Chúng ta chỉ là những con người yếu đuối, không hoàn hảo đang từng bước tiến lên trong thế giới đầy thách thức và phức tạp này. Nhưng thật may mắn là chúng ta còn có tình yêu luôn sẵn sàng nâng bước.

Bạn có thể tưởng tượng ra một thế giới không có tình yêu? Thế giới đó không còn là chốn trú thân của con người được nữa. Sự sống chỉ có thể nảy sinh khi có tình yêu mà thôi. Tình yêu có sức mạnh hàn gắn mọi nỗi đau, chữa lành những vết thương lòng và đưa thế giới này tiến tới một tương lai tươi sáng hơn.

Khi rộng mở lòng mình để yêu thương, chúng ta không còn chỉ sống cho riêng bản thân mình nữa. Chúng ta trở nên thực tế hơn trước những dự định của mình, ít đòi hỏi và biết sống vì mọi người xung quanh. Chúng ta sẽ không còn vì vô tình hay hữu ý mà gây ra những vết thương làm đau lòng người khác, và cũng không còn cố theo đuổi việc buộc tội lẫn nhau nữa. Chúng ta chấp nhận người khác như đúng con người của họ. Nói một cách đơn giản, chúng ta cho phép người khác được là chính mình và hành động theo những gì họ suy nghĩ và mong muốn.

(Nguồn: Bí mật tình yêu  – First News và NXB Trẻ)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s