Lạc quan trong tình yêu – Bí mật tình yêu

Lạc quan trong tình yêu

Một người lạc quan có thể nhìn thấy những vì sao lấp lánh rực rỡ trên bầu trời đêm, còn kẻ bi quan chỉ thấy một đêm đen vô tận.
Frederick Langbridge

      Hàng ngày, trên đất nước chúng ta và khắp thế giới có bao nhiêu cuộc ly hôn cả thảy? Trên truyền hình, báo chí, những mẩu chuyện về tan vỡ gia đình, ly hôn, không chung thủy,… đã trở thành những chủ đề hết sức quen thuộc.

Tôi đã từng nghe giới trẻ cảm thán rằng họ sợ hãi tình yêu, hay họ bước vào tình yêu với trạng thái phòng thủ, e sợ. Không ít người đã tuyên bố: tôi chỉ yêu bằng nửa con tim mà thôi, như thế khi bị phản bội hay tình yêu không thành, tôi sẽ không phải đau khổ. Thật sai lầm khi khởi đầu một tình yêu với tâm trạng lo sợ nó sẽ lụi tàn hay ra đi chóng vánh, bởi khi bạn đặt niềm tin, bạn mới có đủ sức làm cho nó đơm hoa kết trái.

Lạc quan luôn giúp ích cho chúng ta, không những trong tình yêu mà còn trong tất cả mọi mặt của cuộc sống. Hãy tự tin dấn thân vào tình yêu, bạn sẽ tận hưởng niềm vui và hạnh phúc một cách trọn vẹn. Đừng chờ đợi một tình yêu hoàn hảo bởi con người chúng ta vốn đã không hoàn hảo. Song, cũng đừng vì sự không hoàn hảo của bản thân mà sống khép kín, tự ti hay xa lánh tình yêu. Hãy luôn tự tin, thoải mái và hy vọng. Hãy để tình cảm phát triển tự nhiên. Chắc chắn một ngày nào đó, tình yêu sẽ đến…

(Nguồn: Bí mật tình yêu  – First News và NXB Trẻ)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s