Tình yêu biết điều gì là quan trọng – Bí mật tình yêu

Tình yêu biết rõ điều gì là quan trọng

Để trở thành người đẹp, bạn hãy tô điểm tâm hồn.
Ngạn ngữ Anh

      Nhiều người, cả nam cũng như nữ, e sợ rằng khi sức khỏe suy tàn, tiền tài xuống dốc hay nhan sắc tàn phai, tình yêu cũng sẽ vì thế mà rời bỏ họ. Có những suy nghĩ như vậy, tức là họ hoàn toàn không hiểu gì về tình yêu cả.

Thực ra, nhan sắc, tinh thần và sức sống chỉ giảm sút khi con người sống mà không có tình yêu.

Tình yêu khiến người ta trở nên bao dung để dễ dàng chấp nhận tất cả những điểm mạnh cũng như điểm yếu của người mình yêu. Tình yêu khiến chúng ta thấy đôi mắt một mí của người ấy trở nên đáng yêu lạ, thấy thân hình mập mạp tròn trĩnh sao cũng trở nên thật quyến rũ. Cũng có hề gì khi trên khuôn mặt người bạn đời của ta có nhiều nếp nhăn, mái tóc điểm bạc hay đôi mắt không còn tinh anh.

Một tình yêu thật sự khiến nếp thời gian trở nên quý giá, khiến một đôi tay chai sần trở thành minh chứng cho cả một đời cố gắng làm việc, lao động vì nhau. Đừng để vẻ bề ngoài trở thành tiêu chuẩn hàng đầu để bạn lựa chọn người yêu cũng như là phương cách duy nhất để bạn giữ lấy người ấy bên mình. Có một thứ đáng giá hơn, cao trọng hơn mà thời gian và tuổi tác không thể chạm đến được – đó là vẻ đẹp tâm hồn. Đó mới chính là điều mà tình yêu thật sự cần!

(Nguồn: Bí mật tình yêu  – First News và NXB Trẻ)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s