Ngọn lửa yêu thương – Bí mật tình yêu

Ngọn lửa yêu thương

Tình yêu thương có sức mạnh diệu kỳ, có khả năng biến một kẻ thù thành một người bạn.
Martin Luther King

Chúng ta có thể nghe nói về lòng thù hận, bạo lực, giết chóc hàng ngày trên truyền hình cũng như báo chí. Ngày nay, điều đó đã trở nên phổ biến đến mức chúng ta cho cuộc sống này là sự đấu tranh khốc liệt, không khoan nhượng.

Nhiều thế hệ được sinh ra, tiếp thu cái nhìn bi quan, đáng sợ đó về thế giới mình đang sống, và rồi sẽ truyền tiếp cho thế hệ sau nữa. Nhiều năm qua, tôi đã cố gắng và kiên trì với ý tưởng làm chương trình “Người tốt, việc tốt” để chiếu định kỳ trên truyền hình. Có rất nhiều người phản đối ý tưởng đó của tôi.

Họ hết khuyên nhủ rồi thẳng thừng bác bỏ công khai, bởi theo họ, ở thời đại này, những chương trình như thế đã không còn chỗ đứng. Tin tức về chiến tranh, ẩu đả, bạo lực, tội phạm,… mới thu hút được khán thính giả. Còn tôi, cũng chính bởi những lý do họ đưa ra đã thôi thúc tôi làm một cái gì đó khác hơn. Tôi muốn mang lại cho mọi người một cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống. Thế hệ trẻ – dẫu bị bao vây bởi rừng tin tức về bạo lực, cũng có thể thấy được rằng thế giới vẫn luôn tồn tại lòng nhân từ ở khắp mọi nơi. Và rồi, dẫu chỉ là một đốm lửa nhỏ, biết đâu chương trình đó sẽ đốt lên ngọn lửa ấm áp, mạnh mẽ để sưởi ấm yêu thương.

(Nguồn: Bí mật tình yêu  – First News và NXB Trẻ)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s