Với một tình yêu mới – Bí mật Tình yêu

Hãy trân trọng những gì mình đang có thay vì mãi hối tiếc vì những gì đã qua.
Old Sanskit

Cuộc sống luôn vận động và biến đổi. Đó cũng chính là quy luật của tình yêu. Có thể vì một lý do nào đó, dù cho ta có muốn hay không, thì tình yêu vẫn luôn xáo trộn và thay đổi. Một tình yêu mới không bao giờ giống với mối tình xưa cũ.

Mỗi người chúng ta đều khác nhau, và tình yêu đối với mỗi người cũng không thể biểu lộ theo cùng một cách thức duy nhất. Chúng ta không thể đem những kinh nghiệm cũ để áp dụng vào một mối tình mới, cũng không thể đối xử với người yêu mới theo cách đã có với người cũ. Điều đó hoàn toàn vô dụng mà thôi.

Chọn lựa đúng đắn và thông minh nhất đó là chúng ta phải không ngừng tìm kiếm những phương cách mới lạ để mang lại cho tình yêu hơi thở mới mẻ, ngọt ngào hơn. Với những gì đã qua, hãy để chúng trở thành những kỷ niệm đẹp trong lòng thay vì cứ mãi hối tiếc, níu kéo vì một chút tình xưa cũ. Người yêu mới bên cạnh, đó mới chính là người đáng được hưởng trọn vẹn tình yêu thương và lòng trân trọng của bạn. Đừng lấy bóng râm của quá khứ ra để che lấp hiện thực, mà hãy làm cuộc sống và tình yêu của mình đẹp hơn mỗi ngày.

(Nguồn: Bí mật tình yêu  – First News và NXB Trẻ)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s