Chúa đã cho con một tình yêu – Hồng Trần.

1.
Tình yêu nhân duyên đẹp tựa bông hồng vào nắng sớm. Ngài cho A-đam người bạn E-và cùng sánh bước. Vững tin có Chúa trên cao thương tình phù hộ hai chúng con để tổ ấm này sẽ vẹn hạnh phúc một đời.

Đk.
Vâng con tin rằng có Chúa trên cao luôn phù hộ hai chúng con, đi trót con đường tình yêu, tình yêu tuyệt vời, tình yêu Chúa đã chúc phúc muôn đời. Yêu thương là cho đi là cùng nhau chia sớt buồn vui có Ngài trong đời tình yêu chúng con sẽ hạnh phúc lâu dài. Chắp tay xin nguyện một đời, chắp tay xin tạ ơn Người. Vì Chúa đã cho chúng con tình yêu hôm nay làm hành trang đi vào cuộc sống làm ủi an giữa biển đời mênh mông. Hy sinh và trách nhiệm. Xin Người thương khứng ban tình yêu chứa chan bền lâu. Chung cuộc tình ngất ngây một đời đắp xây hạnh phúc dâng đầy. Xin Người thương khứng ban tình yêu chứa chan bền lâu. Chung cuộc tình ngất ngây một đời đắp xây hạnh phúc dâng đầy.

2.
Ngày vui hôm nay mở đầu cho một ngày phấn đấu. Tình yêu hôm nay khởi đầu cho ngày dài bão tố. Nếu không có Chúa trên cao thương tình phù hộ hai chúng con thì tình yêu này sẽ thành ngục tối đoạ đày.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s