Chúa là tất cả – Mai Nguyên Vũ.

1.
Chúa là bánh thánh trường sinh. Chúa là nước uống Thần Linh. Chúa thương hết tình hiến ban thịt mình cứu dân cùng đinh. Chúa là khởi nguyên đời con. chúa là cùng đích đời Con. Chúa cho Con người, Chúa cho cuộc đời ý nghĩa cao vời.

Đk.
Lạy Chúa mau đến Chúa ơi, Con khát khao Ngài khôn nguôi. Lạy Chúa mau đến Chúa ơi, Con kiếm tìm Ngài suốt đời.

2.
Chúa là lẽ sống đời Con. Chúa là chân lý đời Con. Chúa như con đường dẫn Con đến đồng nước trong cỏ non. Chúa là tình yêu của Con. Suốt đời Con mãi thổn thức, đến khi nghỉ ngơi, đến khi nghỉ ngơi trong tình yêu Ngài

3.
Chúa là mùa xuân đời Con. Chúa là cánh Én mùa xuân. Én đem tin mừng, Én đem xuân hồng đến cho đời Con. Chúa là cành mai mùa xuân. Chúa là ngàn hoa tỏa hương. Chúa đem cho người tiết xuân muôn đời ngát lựng hương trời.

4.
Chúa là ánh sángđời con. Chúa là binh minh đời con. Chúa như mặt trời chiếu ánh rạng ngời xuống khắp mọi nơi. Chúa là mái ấm đời con. Chúa là hạnh phúc đời con. Nếu không có Ngài khắp thế gian này thất vọng dâng đầy.

5.
Gia nghiệp của con là Chúa. Phúc lộc của con là Chúa. Có chi sánh bằng có chi quý bằng Chúa muôn giàu sang? Chúa là mái ấm đời con. Chúa là nơi con tựa nương. Phó thác cuộc đời ở trong tay Ngài an toàn muôn đời.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s