Kinh nguyện con dâng – Lm. Nguyễn Duy.

1.
Lời kinh con dâng lên câu tâm nguyện con hằng ghi nhớ. Lời kinh con dâng lên ươm trong hồn bao nhiêu ước mơ. Để lời kinh con dâng lên thắm nồng tình yêu ngọt ngào với một đời rất nhiệm mầu nguyện dâng Chúa như tình đầu.

Đk.
Xin cho con một đời như lời kinh dâng lên Chúa, và xin cho con trọn đời chúc khen Thánh Danh Ngài. Xin trung kiên yêu Ngài cho tình con không hoen úa, và con luôn xin yêu người cho trọn vẹn bao ước mơ.

2.
Lời kinh con dâng lên đây tim hồng dâng nguồn sức sống. Lời kinh con dâng lên trong hy vọng niềm tin sắt son. Để lời kinh con dâng lên chấp nhận một kiếp làm người, biết tìm hạnh phúc vào đời và luôn thắm tươi nụ cười.

3.
Lời kinh con dâng lên đi trên đường muôn vàn nguy khốn. Lời kinh trong cô đơn với ước nguyền đời tươi sáng hơn. Để lời kinh con dâng lên thắm đẹp tình yêu một đời, nối lại vòng tay người người trần gian phúc ân tuyệt vời.

4.
Lời kinh con dâng lên khi đêm về tâm hồn yên lắng. Ngày qua bao đam mê đôi tay gầy hằn bao vết thương. Vì bàn tay con hân hoan vỗ về mặt đất lạnh lùng, có ngày bừng sống ruộng đồi tình yêu đã thơm nụ hồng.

5.
Lời kinh con dâng lên xin trong đời con đừng quên lãng. Lời kinh ghi trong tim trong tâm hồn nguyện yêu Chúa thôi. Vì lời kinh con dâng lên chính là điệp khúc một đời kết thành từ lúc chào đời còn vương vấn trong lòng người.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s