Một giọt sương – Hùng Lân.

Thể hiện: Ban Hợp xướng Suối Việt  (Download)

1.
Một giọt sương nho nhỏ (Một giọt sương nho nhỏ) chập chờn trong đám cỏ (chập chờn trong đám cỏ). Một giọt sương run run trước gió, mỏng manh như không như có, vừa thấy, mới đây còn đó, nay còn đâu (nay còn đâu). Vậy mà sương chói lọi (Vậy mà sương chói lọi) nhờ bình minh chiếu dọi (nhờ bình minh chiếu dọi). Một rừng hoa lung linh phơi phới. Một thiên thai đâu đưa tới. Kỳ công chứng minh quyền năng Chúa Trời.

Đk.
Ngợi khen Danh Chúa Ba Ngôi. Chúa thật là Đấng mà tôi tôn thờ. Quyền năng của Chúa không bờ. Muôn loài mà có là nhờ Người thương. Alleluia, Alleluia! Alleluia, Alleluia.

Kết:
Ngợi khen Ba Ngôi từ muôn năm trước, cũng như khi nay và sau muôn đời. Alleluia! Alleluia! Alleluia!

2.
Một hạt kê nho nhỏ (Một hạt kê nho nhỏ) bằng bụi bay đất đỏ (bằng bụi bay đất đỏ). Một chùm kê thua xa bông lúa, một năm trồng được mấy lứa, hàng ngũ cốc, kê nào có tên từ xưa (tên từ xưa). Vậy mà khi kê nở (Vậy mà khi kê nở) đậm đà hoa lá trổ (đậm đà hoa lá trổ) cành mềm che mưa sa nắng chói. Hạt nuôi dân không lo đói. Kỳ công chứng minh quyền năng Chúa trời.

3.
Một hạt nhân nguyên tử (Một hạt nhân nguyên tử) từng lật trang thế sử (từng lật trang thế sử). Một hạt nhân mong manh hơn phấn, triệu phen ly ty hơn tấm, nào dễ mấy ai nhìn thấy trên trần gian (trên trần gian). Vậy mà khi nhân nổ (Vậy mà khi nhân nổ) thì trời long đất lở (thì trời long đất lở) tạo lực năng mênh mông chưa thấy đồi cao sông sâu thay mới. Kỳ công chứng minh quyền năng Chúa trời.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s