Nguyện cầu tình yêu – Văn Chi.

1.
Rồi tình yêu tìm đến trong cuộc đời, như mây trời nhẹ vương trên ngàn lối. Bài tình ca thắp sáng cho tình tôi, chất chứa bao niềm vui tình yêu thương dẫn lối. Đường tình đó ngời sáng trong cuộc đời, cho ân tình đầy vơi muôn ngàn ý. Bàn thờ đây ánh sáng như tỏa lan, tiếng Chúa như ủi an tình yêu xin hiến dâng.

Đk.
Trước bàn thờ xin cùng dâng, tình yêu hạnh phúc trên đường. Tương lai hiện tại hiến dâng, Chúa chúc phúc cho tình thương.

2.
Bàn thờ đây hạnh phúc như đong đầy, yêu thương về tình tôi xin nguyện hứa. Trọn đời đây mãi mãi trung thành thôi, chúc phúc cho tình tôi thầm xin ơn Thiên Chúa. Ngày nào đó hạnh phúc hay đau buồn, nhớ bây giờ đời tôi đã thề hứa. Dù mù sương lấp kín bao buồn thương nhớ mãi trong đời tôi, tình yêu nay kết giao.

3.
Rồi tình yêu được khắc ghi trong đời, xin cho người được luôn trung thành mãi. Và cùng nhau sánh bước trên đường đi, có Chúa trong đời luôn ngời lên câu đoan hứa. Nguyện cầu Chúa Ngài xuống ơn chan hòa. Cho cuộc tình ngày nay xin nguyện hứa. Và cùng nhau mãi mãi trong tình yêu, sống chết luôn cùng nhau đời trung kiên sắt son.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s