Chúa nguồn hạnh phúc – Thái Nguyên.

Thể hiện: Hạnh Nguyên & Quốc Đại (Tải về)

ĐK.
Chúa là nguồn hạnh phúc đời con, là hoan lạc của mọi tâm can, là bình an cho đời tươi mới thắp sáng ngàn nơi. Con nguyện xin hiến dâng Ngài đời con nhỏ bé, dâng lên Ngài tình yêu vừa hé, ước mong được chính Ngài mà thôi.

1.
Con xin dâng tấm lòng trung trinh hiếu nghĩa theo chân Ngài, với tình yêu mến không phai phụng thờ Thiên Chúa hôm mai, đặt vào tay Chúa tương lao đời con mãi mãi. Bước theo Chúa một đời yêu thương là hạnh phú miên trường để con sống kiên cường. Nguyện đời con trở thành tấm bánh để hiến cho đời, sẵn sàng ra khơi tung gieo Lời ân phúc.

2.
Xin cho con sức mạnh hiên ngang chống đỡ bao nguy nàn, không buồn không oán không than vững vàng giữa những đau thương, tình trường không vấn không vương lòng vui với Chúa. Con nguyện ước một điều ân ban là yêu Chúa vô vàn đời vui thú không màng. Niềm hạnh phúc con là theo Chúa thánh giá không ngại, mong một ngày mai sống với Ngài luôn mãi.

3.
Trong tâm con vẫn còn ưu tư khắc khoải những u hoài, nên đời con vẫn chưa vui nên lòng con vẫn chưa nguôi, cuộc đời dâng hiến chưa xuôi còn bao tiếc nuối. Xin Ngài hãy tận diệt trong con mọi gian dối tầm thường mọi toan tính khôn lường. Để đời con như cành hoa nở dưới ánh mặt trời, như lời ngợi ca Chúa chính nguồn hạnh phúc.

4.
Bao quanh con vẫn còn bao nhiêu khốn khổ trên đường đời, bao người nghèo đói chơi vơi hận thù tan tác muôn nơi, lòng người tranh chấp không ngơi sầu thương vẫn tới. Chúa vẫn biết phận người mỏng manh cuộc sống thiếu ngay lành tình yêu đã không thành. Nguyện Ngài thương bao người lầm than kiếp sống mênh mang, cuộc đời tân toan đang mong ngày tươi sáng.

__________________________________

Album: Tình Yêu Dâng Hiến – Thái Nguyên (Lm.) 

Ca khúc Lm. Thái Nguyên (Mp3)
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s