Xin cảm tạ Chúa – Lm. Nguyễn Duy.

Đk.
Xin một đời nguyện xin một đời ngợi khen Thiên Chúa. Xin một đời nguyện xin một đời được cám ơn Ngài. Vì Ngài đã thương tôi trọn một kiếp con người ngày con thơ bé và mai khôn lớn, Chúa dắt tôi đi vào đời, Chúa dẫn tôi về muôn lối dù đời nổi trôi, dù đời đổi thay, ơn Chúa hằng ở bên tôi tháng ngày. Xin trọn đời nguyện xin trọn đời tụng ca Danh Chúa. Xin trọn đời nguyện xin trọn đời được mến yêu Ngài.
1.
Ngài đã tác thành tôi và dẫn tôi đi trong đời. Từ ngày tháng tuổi thơ cho đến khi tôi già nua. Ngài gởi đến cho tôi vào tuổi sống êm trôi. Từng mộng ước lên ngôi mải mê tôi đi đến yêu thương của Ngài.
2.
Ngài hằng ấp ủ tôi trong tiếng ru của mẹ hiền. Ngài mở trí lòng tôi trong mến yêu ngày và đêm. Ngài gọi nắng xôn xao gọi màu sắc thanh cao. Gọi nhạc với hương thơ để đến bên tôi dưỡng nuôi tôi suốt đời.
3.
Ngài là nỗi chờ mong cho trí tâm tôi đi tìm. Ngài là ánh bình minh cho Đức Tin tôi bừng lên. Ngài là suối yêu thương, là mạch sống cao dâng. Là hạnh phúc bao dung luôn chứa chan trong trái tim tôi chẳng ngừng.
4.
Lời cảm mến tạ ơn xin hiến dâng suốt cuộc đời. Lạy Thượng Đế của tôi, tôi hát ca Danh Ngài thôi. Lời cảm mến tri ân tròn đầy những thanh âm. Một đời mãi xin dâng cho đến khi tôi trút hơi thở cuối cùng.

Bản nhạc

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s