Câu chuyện trái tim – Hải Nguyễn.

1. Với người trần đời trái tim vẫn chỉ là trái tim, mãi đập nhịp nhàng nuôi cơ thể hòa nhịp sống. Nhưng trong tình Chúa, trái tim là biển lớn bao la, trái tim là mùa xuân hiền hòa, là ánh nắng cho đời đơm hoa.

ĐK. Xin cảm tạ Chúa đã ban tặng con trái tim, biết yêu thương từ khi nhỏ dại, biết đập chung nhịp tim đồng loại. Nay nhờ tình Chúa, trái tim con mở rộng bao la, đem tình Chúa chia sẻ mọi nhà, xứng tình con cùng một Cha.

2. Với người trần đời trái tim vẫn chỉ là trái tim, mãi đập vì mình lo sao chu toàn cuộc sống. Nhưng tim của Chúa nát tan ngọn đỉnh núi Cal-vê, hiến nhân loại niềm vui tràn trề, được cứu thoát xa khỏi u mê.

3. Bước vào cuộc đời Chs ban con được một trái tim, thấm nhuần tình Ngài con xin trao tặng trần thế. Noi gương của Chúa, biết yêu người nghèo khó đơn côi, biết chia sẻ cùng với người người, cùng thắp sáng Tin Mừng nơi nơi.

4. Mỗi một đời người Chúa ban cho chỉ một trái tim, hãy chung nhịp đập hăng say rao giảng Lời Chúa. Ra đi ngàn hướng đốt lên ngọn lửa mến muôn tim, rắc gieo tình người khắp mọi miền, để Nước Chúa lan rộng vô biên.

_______________________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Hải Nguyễn. (Mp3)

Lời nhạc Thánh ca – Ca nguyện-Hiệp lễ (C).
.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s