Giêsu, bờ vai náu nương – Thế Thông (thơ: Từ Linh)

Thể hiện: Diệu Hiền (Tải về)

Một bờ vai yêu thương. Là bờ vai náu nương. Dù tội con vương mang. Ngài hằng luôn xót thương.

1.
Tình Giêsu là tình yêu thánh giá. Vác trên vai cả tội lỗi gian trần. Dù trĩu nặng không than van hờn oán. Vẫn hiến trao sinh mạng cho thế nhân. Tình yêu khoan nhân chảy tràn hồng ân. Để con an tâm đi tìm giấc ngủ. Tình yêu Giêsu ngàn đời luôn ấp ủ. Chúa ơi dìu đưa về quê trời hằng mơ.

2.
Tình Giêsu hằng chờ con núp bóng. Sẽ đơm bông dạt dào nỗi hy vọng. Dù cho đời con gian nan buồn chán. Chúa đoái thương đưa về bên Thánh nhan. Tình yêu Giêsu suối nguồn ủi an. Tình yêu Giêsu mến thương ngút ngàn. Nguyện xin trung kiên, một đời xin đoan hứa: Chúa là của con, và con là của Chúa.

3.
Tình Giêsu ngàn đời luôn chung thủy. Dẫu cho con nhiều lần bước sai đường. Ngài luôn kề bên con trong cuộc sống. Chúa dắt con đi về Quê ước mong. Tình yêu cho con nếm trải hồng ân. Tình yêu cho con đi về Thiên đường. Thập giá trên vai một đời theo chân Chúa. Chúa thuộc về con và con thuộc về Chúa.

ĐK.
Bờ vai náu nương cho con bao hy vọng. Dù ngàn bão giông, muôn gai góc đoạn trường. Những khi trong đời sầu thương. Những khi con lầm lạc hướng. Chẳng ngại ngàn phương tìm con vác trên vai. Bờ vai náu nương luôn bao dung quan phòng. Dành cho những ai đang tê tái cõi lòng. Chúa vẫn đêm ngày chờ ngóng. Hãy đến lãnh nhận nguồn sống. Để nhịp tim con rung động với ước mong.

___________________________________

Album: Đỉnh trời xót thương – Nhạc sĩ Thế Thông (thơ: Từ Linh)

Ca khúc Nhạc sĩ Thế Thông (Mp3)
.
Lời nhạc Thánh ca – Chủ đề Lòng Thương Xót Chúa (vần G).
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s