Nỗi lòng thai nhi – Thế Thông.

Thể hiện: Lam Phương  (Download)

1.
Con có tội gì đâu, mà mẹ bỏ con sao đành? Con có tội gì đâu, để rồi con chẳng được sinh ra? Con nhớ từng ngày qua được nằm trong lòng mẹ thương mến, hằng thầm mơ một ngày sẽ đến cất tiếng khóc đầu tiên. Thiên Chúa tạo dựng con, Ngài còn phú cho linh hồn. Sao nỡ lìa bỏ con, một bào thai hằng mong muốn sống? Ơn Chúa hằng dủ thương nhờ bàn tay ngàn người thân ái, để giờ con được làm con Chúa lướt bay về chốn trời cao.
ĐK.
Mẹ ơi! Sự sống mà Chúa trao ban, sự sống còn có linh hồn mà trần gian không thể cướp đi. Từ nay mẹ ơi xin hãy quý trọng sự sống Chúa đã ban tặng, hẹn gặp chốn phúc vinh Thiên đàng.
2.
Sao nỡ từ bỏ con, mẹ chẳng muốn con ra đời? Con vẫn thầm chờ mong ngày mà con nhìn ra thế giới. Con muốn một lời ru được nằm trong vòng tay êm ái được gọi tên mẹ cha yêu dấu, nhưng muốn có được đâu? Con khấn cầu ngày đêm cho bao trái tim mẹ hiền. Con vẫn thầm nguyện xin cầu mẹ thương để con sinh ra. Chính máu thịt mẹ đây, mà mẹ sao rời xa con mãi? Mà mẹ sao chẳng hề vương vấn khiến con một kiếp lầm than.

Thánh ca Mp3 vần N
Chủ đề: Bảo vệ sự sống

Ca khúc Thế Thông

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s