Hãy dọn sẵn con đường – Huy Hoàng.

1. Con mong đợi Chúa đến trong cuộc đời, đến cùng con chia sẻ những buồn vui. Nhưng nhiều khi vườn hồn con bít lối, không mở ra để Chúa ngự vào! Con mong đợi Chúa đến cùng con, để đưa con qua miền tối tăm. Nhưng hồn con có nhiều núi cao, lòng kiêu căng lối đâu để Chúa vào?

ĐK. Hãy dọn sẵn con đường, để Chúa đoái thương ngự tới. Sửa lại cho thẳng ngay, đường lối nào quanh co gập ghềnh Mọi lũng sâu hãy lấp, lấp cho đầy bằng tình yêu thương. Mở ra những con đường để muôn người nhận ra ơn cứu độ

2. Xa đi ngày tháng sống trong tội đời, chỉ làm con đau khổ suối lệ rơi! Trong tình yêu vạn đời Ngài thương đoái, hãy hồi tâm quay gót trở lại. Nghe theo lời Chúa mãi gọi con, tìm quê hương thiên đàng phúc vinh Nơi trần gian tháng ngày đấu tranh, để trung kiên sống tin yêu chân thành.

3. Nghe theo lời Chúa đã thương mời gọi, hãy hồi tâm đi về với tình yêu, Cho hồn con được sạch mọi nhơ uế, Chúa gọi con thật tâm trở về Yêu thương và bác ái cùng nhau, lòng tin yêu trông cậy thẳm sâu. Cho dù con có nhiều nỗi đau, tình yêu thương sẽ không vơi úa màu,

4. Không nghe lời quyến rũ nơi trần đời, Hãy để tâm nghe Lời Chúa dạy thôi. Cho dù nay đường trần đầy tăm tối, có nhiều khi thân xác rã rời! Khai thông mọi bế tắc tình thân, để yêu thương không còn cách ngăn. Không làm chi ám muội bất công. Miệng môi luôn nói bao lời chân thành.

_________________________________________

Lời nhạc Thánh ca – Mùa Vọng (H).

Ca khúc Lm. Huy Hoàng.
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s