Ai là anh em tôi? – Nguyễn Văn Tuyên.


1. Ai là anh em tôi? Ai người tôi yêu thương? Ai người yêu thương tôi? Trong kiếp sống nhân sinh, trong những lúc cô đơn, trong những khi khổ đau?
Bên đường anh phu xe, ông già đang ăn xin, đứa trẻ thơ đơn côi. Trong đói khát bơ vơ, trong tiếng nấc đau thương, trong gió mưa đêm trường

ĐK. Lạy Chúa kiếp sống trần gian, kiếp sông phù sinh mang nhiều cay đắng. Ngài ơi! Đỡ nâng đời con, hiến dâng đời con theo bước chân Ngài đi. Vì Chúa đã đến trần gian, sống kiếp phù sinh rao truyền Chân Lý. Nguyện thương xuống ơn bình an, đỡ nâng đời con vui bước đi theo Ngài.

2. Ai người đang cô đơn? Ai người đang bơ vơ? Ai người đang âu lo? Trong kiếp sống mong manh, trong  những lúc khó khăn, trong những khi lầm than.
U già đi lom khom, mắt mờ trông xa xăm, mong chờ tin con yêu. Trong kiếp sống tha hương, trong tiếng nấc thê lương, trong nhớ thương dặm trường.

3. Ai người đang hy sinh? Ai người xây quang vinh? Ai chiều dâng hương kinh? Trong thế giới xa hoa, trong nước mắt gian ngoa, trong đắng cay lặng câm?
Mẹ hiền kinh ban mai, cha hiền mang trên vai, gia đình mơ yên vui. Xin Chúa xuống ơn thiêng, cho thế giới an bình, cho cháu con thuận tình.
*
(Pdf.)
________________________________________

Album: Dâng Chúa tình con/22 – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tuyên.

Lời nhạc Thánh ca – Thánh ca Vào Đời (A). Ca khúc Lm. Nguyễn Văn Tuyên .
.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s