Tình mẹ yêu – Tin Yêu.

Thể hiện: Ca đoàn Tin Yêu  (Download)

1.
Như bông hoa nở vào mùa xuân, con sinh ra từ trong lòng mẹ hiền, nuôi con thơ từng ngày khôn lớn, gian khó nhọc nhằn mẹ không tiếng thở than. Thương yêu con từng giờ từng phút, cho con yêu dòng sữa thơm ngọt ngào, trong đêm thâu mẹ luôn thao thức, mong con được yên giấc ngủ ngon.
Lòng mẹ bao la như nước biển khơi, tình mẹ dịu êm như gió ru mùa thu. Là dòng sông tắm mát con trưa hè, là bếp hồng sưởi ấm con mùa đông. Tình mẹ đẹp tươi như ánh trăng về đêm, là đèn soi dẫn lối con trong đời. Con nguyện cầu được luôn sống bên mẹ.
2.
Đông qua đi rồi xuân lại đến, nay con thơ đã bước chân vào đời, ôm trong tim tình mẹ tha thiết, xin khắc vào lòng ngàn đời chẳng hề quên. Ôi biết bao người con yêu dấu, nay ra đi tung cánh giữa biển đời, mang trên vai hành trang mẹ gói, nhưng chưa một lần về thăm lại mẹ yêu.
Nguyện xin Thiên Chúa ban xuống muôn hồng ân. Giữ gìn mẹ con luôn sống trong bình an, một đời yêu và tín trung nơi Ngài, luôn nguyện cầu cùng Chúa cho đoàn con. Một đời mẹ hy sinh sống cho tình yêu, dù thời gian gặp khó nguy trăm điều, Chúa tình yêu mãi luôn sống trong mẹ.
Tình mẹ yêu – Tin Yêu
.

Album: Tin Yêu Hiến Dâng – Tin Yêu


Thánh ca Mp3 vần TCa khúc Tin Yêu

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s