Vĩnh biệt lần cuối – Nguyễn Quang Huy.

Xin giã từ hết mọi người thân. Tôi đi về nhà Chúa. Xin vĩnh biệt cộng đồng thân thương. Tôi mãi mãi xa rồi! Ôi thân con đây mà nói không được, để mọi người thân thương sầu nhớ, và cộng đồng thương tôi cầu Chúa xin thứ tha lỗi lầm. Xin giã từ hết mọi người thân. Tôi đi về nhà Cha. Xin vĩnh biệt bạn bè thân mến. Tôi đi về nhà Cha. Xin bà con tối sớm nguyện cầu cho hồn tôi sớm thoát nơi luyện hình, để trọn đời vui sống cõi trường sinh. 

Lạy Chúa xin thứ tha tội con đã bao lần lầm lỗi. Lạy Chúa xin thứ tha tội con đã làm Chúa buồn phiền. Tội nhơ con tháng ngày chồng chất. Trong tâm tư con đã rất thương đau. Giờ con tỉnh ngộ thì đã muộn rồi! Chỉ còn chờ cậy trông Chúa thứ tha.

Lạy Chúa xin thứ tha tội con đã bao lần lầm lỗi. Lạy Chúa xin thứ tha tội con đã làm Chúa buồn phiền. Xin vĩnh biệt hết mọi người thân. Xin giã từ bạn bè thân mến. Xin vĩnh biệt cộng đồng thân thương. Nguyện xin Chúa trả công mọi người.

Lạy Chúa xin thứ tha tội con đã bao lần lầm lỗi. Lạy Chúa xin thứ tha tội con đã làm Chúa buồn phiền. Lạy Chúa xin xót thương con.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s