Đến thăm dân Người – Anh Đức.

1.
Ngài ngự lên giữa muôn ngàn tinh tú, những lúc con bước đi trên đường xa, đêm về gió lạnh đầy. Tình Ngài như lửa thiêng đầy ân phúc, nhen ấm lên con tim đã lạnh băng đường đời không quạnh hiu. Bao giây phút êm ái trong lòng con, con sung sướng sống vui bên Người. Rồi ngày nao khi con đã khôn lớn trong mến thương đến với người anh em ban tặng câu bình an.
2.
Được gặp Ngài mà con nào hay biết Cha đến thăm bên con một chiều đông đơn nghèo tấm thân gầy, để từ nay lòng con càng yêu mến hết những ai đơn sơ biết cậy trông nơi Người là quê hương. Con mong Chúa sẽ đến ban tình thương, Cha hãy đến viếng thăm dân người. Và ngàn sao cùng ca mừng Thiên Chúa êm ái như tiếng ru giữa trời đêm đón mừng Vua bình yên.
3.
Nguyện cầu xin Ngài thương và nâng đỡ an ủi cho những ai gánh nặng mang cuộc đời quá nhọc nhằn, huyền dịu thay tình yêu Người mang đến như đóa hoa thắm tươi trong bình minh chan hòa muôn hồng ân. Con mong Chúa sẽ đến ban tình thương, Cha hãy đến viếng thăm nhân trần. Và ngàn sao cùng ca mừng Thiên Chúa êm ái như tiếng ru giữa trời đêm đón mừng Vua bình yên.
.
Ca khúc Anh Đức

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s