Chào mừng Đấng Cứu Thế – Trọng Khẩn.

1.
Ai đi qua nẻo đường mùa đông thôn quê, phố phường có những mái tranh nghèo, trẻ thơ đơn sơ nằm ở đó. Giê-su Con Chúa Trời, đã đến thế giới cứu đời. Giê-su Con Chúa Trời lại mang thân xác của tôi.
ĐK.
Chào mừng Đấng Cứu Thế giáng sinh cứu đời lầm than. Chào mừng Đấng Cứu Thế đến đem cho đời bình an. Chào mừng Đấng Cứu Thế giáng sinh giữa trời mùa đông. Chào mừng Đấng Cứu Thế giáng sinh trong lòng của con.
2.
Tin vui cho nhân loại một tin vui trong hiện tại, hôm nay Đấng Cứu Độ, hạ sinh cho nhân loại rồi đó. Ai đau thương chán chường và ai bơ vơ giữa đường. Hãy mau mau mở lòng, để Chúa chia sớt cảm thông.
3.
Khi con đang vội vàng, mải mê lo toan phận mình. Có những lúc thất vọng làm sao trông mong tìm lẽ sống? Con long đong suốt đời, tìm trong đau thương tiếng cười. Nay No-en lại về, lòng con như trong một giấc mơ.
4.
Giữa thế giới đói nghèo, còn mang tấm thân bọt bèo. Đôi tay con mở rộng chờ mong tương lai sẽ tươi sáng. Con không quên một điều rằng giữa thế giới khổ sầu. Chúa đã đón nhận rồi, mở ra cho con ngày mai.
5.
Ma-ri-a Mẹ hiền nhìn Con, Mẹ không muộn phiền. Cất lên tiếng ru hời, lời ru cho nhân loại mới. Vui như khi sứ thần truyền tin cho Mẹ một lần. Nay tin vui đã thành, Mẹ ôm Con Chúa vừa mới sinh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s