Lời cầu nửa đêm – Lm. Thành Tâm.

Thể hiện: Như Mai  (Download)

ÐK:
Ngài đến lòng chúng nhân reo hò vui mừng, hồng ân bao la Thiên Chúa ban. Ngài đến vì mến thương con người dương trần. Mừng khen Thiên Chúa vua bình an.
1.
Ánh sáng ngàn đời luôn dẹp tan tăm tối, hãy soi dương gian chốn lưu đày. Lạy Chúa là Ðấng hay thương người (bị) lưu đày, Ngài ơi, xin đoái thương đời con
2.
Hỡi Ðấng là đường đưa đi tới chân lý, dẫn đưa nhân loại tới quê Người. Lạy Chúa là Ðấng hay thương người lữ hành, Ngài ơi, xin đoái thương đời con.
3.
Sức sống tràn đầu dâng lên nơi Thiên Chúa, dưỡng nuôi con người sống giam cầm. Lạy Chúa là Ðấng hay thương người (bị) giam cầm, Ngài ơi, xin đoái thương đời con.
4.
Hỡi Ðấng là tình thương yêu không biên giới, ủi an những ai sống cơ hàn. Lạy Chúa là Ðấng hay thương người cơ hàn, Ngài ơi, xin đoái thương đời con.
5.
Những lúc lòng này nghe cô đơn băng giá, những khi ưu tư chiếm tâm hồn. Lạy Chúa là Ðấng hay thương người ưu phiền, Ngài ơi, xin đoái thương đời con.
6.
Những lúc chiều về theo cơn mê lôi cuốn, những đêm ê chề đếm canh trường. Lạy Chúa là Ðấng hay thương người lỗi lầm, Ngài ơi, xin đoái thương đời con.

Advertisement

2 thoughts on “Lời cầu nửa đêm – Lm. Thành Tâm.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s