Lời ước đêm nay – Lm. Phương Anh.

1.
Đêm nay con muốn làm chú nhỏ giữ chiên bò, ngây thơ trong trắng xa lánh thế gian mờ. Đêm nay con muốn làm chú nhỏ giữ chiên bò, con mong thiên sứ cho con hay tin an hoà. Đêm hôm nay những chú bé nhỏ nằm lạnh co giữa nơi phố nhỏ, vui lên đi Chúa đã đến rồi, buồn mà chi hát ca mừng đi.
2.
Đêm nay con muốn làm sứ giả Nước Trời. Đêm nay con muốn đi đến khắp nơi nơi. Đêm nay con muốn làm sứ giả báo tin Ngài, tin vui tin mới, tin linh thiêng, tin an bình. Đêm hôm nay Chúa đã đến rồi, loài người ơi hãy mau đến thờ. Đêm hôm nay, Chúa đã giáng trần, loài người ơi đến đây dừng chân.
3.
Đêm nay con muốn nằm giữa cỏ, giữa chiên bò, nêu gương cho những em bé sống không no. Đêm nay con muốn làm sứ giả giữa dân nghèo, loan đi tin mới, tin linh thiêng, tin an bình. Đêm hôm nay, Chúa đã đến rồi, người nghèo ơi chớ nên thất vọng. Đêm hôm nay, Chúa đã giáng trần, người nghèo ơi hãy hy vọng lên.
4.
Đêm nay con muốn làm sứ giả báo tin này, đêm nay con muốn đi khắp quê hương đây. Đêm nay con muốn làm sứ giả giữa dân nghèo, loan đi tin mới, tin linh thiêng, tin an bình. Đêm hôm nay Chúa đã đến rồi, lòng người ơi hãy quay gót về. Đêm hôm nay, Chúa đã giáng trần, loài người ơi đến nhận hồng ân.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s