Tình yêu gọi mời – Giang Ân.

1.
Vào đời con đi vào cuộc đời với hai bàn tay trắng với tấm lòng thành, trần đời dấn thân vào trần đời đôi chân con rướm máu tâm hồn con nát tan. Vì cuộc sống có lúc con buồn đau, có lúc con lạc loài, một mình con bước đi, người đời đâu biết chi, nhiều lần con thầm khóc.
ĐK.
Trở về, con nay trở về, về cùng Chúa, Chúa ơi! Trái tim bao nhiêu lỗi lầm, nguyện xin Ngài thứ tha.
2.
Vào đời bao năm rồi lạc đường trái tim này khô héo vướng mắc tội tình, người đời mấy ai hiểu được lòng bao nhiêu đêm thao thức lỗi lầm con trót mang. Vì thập giá tiếng nói của tình yêu, tiếng nói của gọi mời, một đời con lãng quên, tình Ngài yêu mến con, một tình yêu lặng lẽ.
3.
Tình Ngài trao ban thật là nhiều ước mong rằng con sẽ đáp nghĩa tình Ngài, và rồi khổ đau nặng lòng người đam mê tội lỗi đi tìm những ước mơ. Và Ngài chính lúc con lầm than, chính lúc con bẽ bàng. Là Ngài thương đỡ nâng, một tình yêu hiến dâng, để đời con được sống.
4.
Cuộc đời đã bao lần muộn màng bước chân vào phiêu lãng vương vấn bụi trần, dòng đời thoáng qua thật vội vàng như cơn mê tan biến đi vào trong lãng quên. Và rồi Chúa đã đến trong đời con, Chúa khiến con ngỡ ngàng, ngập tràn bao sướng vui, vì bàn tay Chúa đây, một lần con nghiệm thấy.
*
Tình yêu gọi mời – Giang Ân

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s