Là người của Chúa – Lm. Nguyễn Duy.

ĐK.
Giêsu mến yêu, con muốn theo Ngài suốt cuộc đời. Giêsu mến yêu, con muốn nên người của Chúa. Giêsu chính là tình yêu hiến dâng cho con người đã thúc bách con tận hiến cho Lời Chúa. Giêsu thắp lên tâm trí con một ánh lửa hồng. Giêsu mến yêu, thánh hóa con thành nhân chứng. Hô vang Tim Mừng gọi mời khắp nơi trên gian trần biết sống mến thương tìm phúc ân Thiên Đường.
1.
Này con xin đến theo lời tình yêu thiết tha mong đợi, và con xin hứa trung thành một đời dâng hiến Chuá ơi! Dù con yếu đuối nhưng con có Chúa trong đời nên con có sức mạnh Ngài hân hoan gieo bước trong cuộc đời.
2.
Là người của Chúa chính là điều con khấn xin đêm ngày. Là người của Chúa chính là điều con mơ ước bấy nay! Giờ đây cất tiếng ca vang khắp cõi không gian mênh mang sóng biết tuôn tràn khi con được hiến dâng cho Ngài.
3.
Nguyện xin đoan hứa ghi tạc tình yêu hiến dâng trong lòng, nguyện xin mãi mãi giữ trọn vầng tim tỏa sáng chữ trung. Điểm ngân hạnh phúc êm êm những nốt tri âm thơm thơm những án hương tình Giêsu là tiếng ca an bình

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s