Tin Chúa ở trong đời – Phanxicô.

1. Ai hỏi vì sao có thế giới xinh tươi. Ai hỏi vì sao nên nhân loại giữa đời. Hỏi rằng hoa thắm ai đặt trong vườn? Sao trên đường gặp muôn sông núi? Còn tôi đi mãi trên trần gian, thấy gió xôn xao là nhủ muôn lời, thấy có dâng trao người mến thương người. Lòng tôi tin: Chúa ở trong đời.

2. Khi mở lòng ra với thế giới xinh tươi. Ai chẳng từng ca lên ngợi khen Chúa Trời. Này vườn xanh lá, cây ngọt trái lành. Cây cho hạt, hạt ươm cây mới. Này trên thế giới ươm tình thương. Dã thú thương con tình đẹp muôn lời, thắm trái tim son Người chết cho người. Lòng tôi tin: Chúa ở trong đời.

3. Như ở hồ ao im thấy bóng cây soi. Xem ở đời xinh thấy mặt Chúa Trời. Nhờ Người thương đến, nhân loại biết cười. Muôn sao trời từng đêm lấp lánh. Ngàn năm vẫn thế ôi tình yêu. Đã có bao nhiêu lời ngợi khen Người. Đã có bao nhiêu lòng đã tin Người. Trần gian ơi! Chúa ở trong đời.

ĐK: Này lòng tôi tin, này lòng tôi tin. Tôi tin cõi đời xanh lá Chúa đã dựng nên. Tôi tin dẫu đời lãng quên, Chúa Trời vẫn nhớ. Kiếp người bơ vơ có Chúa tựa nhờ.
*
(Pdf.)
__________________________________________

Ca khúc Nhạc sĩ Phanxicô. (Mp3) 

Lời nhạc Thánh ca – Ca Nguyện-Hiệp Lễ. (T).
.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s