Tình Thiên Chúa – Phanxicô.

Thể hiện: Tấn Đạt  (Download)

1.
Đẹp như đóa hoa hồng tươi. Tình Thiên Chúa trong đời tôi. Cho an vui, cho an vui giữa đời chơi vơi. Và như áng mây mùa xuân. Tình Thiên Chúa mưa hồng ân. Cho muôn nơi, cho muôn nơi đất trời đẹp tươi.
ĐK.
Tiếng hát tháng ngày ngân nga. Hoan ca mối tình bao la. Kiếp sống nguyện hiến dâng thôi. Trọn đời đền đáp ơn Người.
2.
Đời con lối xa nghìn trùng. Tình Thiên Chúa như dòng sông. Đưa con đi, đưa con đi thoát ngàn gian nguy. Dù qua lũng sâu đồi cao. Tình Thiên Chúa như vì sao. Đưa con đi, đưa con đi đến tận trời cao.
3.
Trần gian núi sông biển khơi. Tình Thiên Chúa cho đẹp tươi. Cho trăng thanh, sương long lanh suối nguồn trong xanh. Bàn tay Chúa cho niềm vui. Thành câu hát trên bờ môi. Cho con tim, vang trong đêm tiếng đàn dịu êm.
4.
Tình Thiên Chúa cho người tìm nhau. Dìu nhau bước qua khổ đau. Cho con tim, khi tơ vương biết lời yêu thương. Dù cuộc sống mau tàn phai. Tình Thiên Chúa cho niềm tin. Trăm năm qua, ai theo Cha sẽ về cùng Cha.
5.
Tình Thiên Chúa luôn nồng say. Tình Thiên Chúa không đổi thay. Không phôi phai, cho hôm nay cũng là tương lai. Đời con hiến trong tình Cha. Nguyện theo bước trên đường xa. Trong bao la, trong thương yêu mãi đẹp mầu hoa.
*
Tình Thiên Chúa – Phanxicô
*
Album: Cát Biển Sao Trời – Phanxicô


Ca khúc  Phanxicô (Mp3)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s