Mãi trước xa vời – Văn Chi.

1.
Chúa đã xức dầu cho tôi Người sai tôi đi loan báo tin mừng cho người nghèo khó. Và sai tôi đi băng bó vết thương cho những tâm hồn đau thương trần thế. Chúa đã xức dầu cho tôi, Người sai tôi đi nhân chứng ân tình cho người trần thế. Và sai tôi đi loan báo tin vui ân xá cho người gian lao sống trong khổ đau.
ĐK.
Tôi vui mừng hân hoan lòng tôi reo vui trong Chúa, Đấng Cứu Độ tôi, vì Chúa đã yêu thương tôi. Tôi vui mừng hoan ca niềm vui dâng hiến trong Chúa Đấng đã gọi tôi, Người ban dư đầy hồng ân.
2.
Chúa đã xức dầu cho tôi Người ban cho tôi tấm áo cứu độ ân tình công chính. Và sai tôi đi loan báo thiên ân cho khắp gian trần đi trong mù tối. Chúa đã xức dầu cho tôi, niềm vui yêu thương loan báo cho đời, ân tình ngời sáng. Hồng ân ra đi hạnh phúc yêu thương chan chứa trong hồn hoan ca giai điệu tạ ơn.
3.
Mãi trước xa vời Người đã từng yêu thuơng tôi từ trước muôn đời trong lòng hiền mẫu. Gọi tên tôi đi gieo rắc yêu thương sưởi ấm tâm hồn bơ vơ lầm lỡ. Mãi trước xa vời, Người đã gọi trong yêu thương, dìu dắt trên đời ân tình thương mến. Và trong tin yêu vang khúc tri ân gieo rắc nụ hồng yêu thương đến cho trần gian.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s