Tâm tư sai đi – Văn Chi.

1.
Lạy Chúa xin cho con trở thành khí cụ bình an của Ngài. Con ra đi đem yêu thương thay thế hận thù, lấy thứ tha đáp lại lăng nhục, đem hòa bình về nơi chiến tranh, mang tin yêu vào nơi tội lỗi. Lạy Chúa xin cho con là một khí cụ tình yêu của Ngài. Con ra đi đem an vui vào nơi nghi nan, đem trông cậy vào nơi thất vọng, mang ánh sáng vảo chốn tối tăm, đem ủi an thay thế u buồn.
ĐK.
Lạy Chúa xin hãy dạy con tìm an ủi người hơn được người đời ủi an. Tìm hiểu biết người hơn là mong người hiểu biết. Tìm yêu mến người hơn là được người mến yêu. Lạy Chúa xin hãy dạy con niềm vui hiến mình hơn là tìm được nhận lãnh. Tình yêu quảng đại hơn là nhỏ nhen dối gian. Tìm tha thứ người hơn là chờ mong thứ tha.
2.
Lạy Chúa xin cho con trở thành tông đồ tình yêu của Ngài. Con hân hoan gieo tin vui vào chốn lỗi lầm, đem kính tin thế vào nghi ngờ, đem tình người vào nơi giá băng, mang yêu thương vào nơi chia rẽ. Lạy Chúa xin cho con trở thành tông đồ tình yêu của Ngài. Trong con tim con mang theo ngàn muôn tin yêu, đem hy vọng vào muôn tâm hồn, niềm an ủi vào những khóc thương, đem tình yêu sưởi ấm gian trần.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s