Từ trong lòng Mẹ – Lm. Phương Anh.

1.
Ngay từ trong lòng mẹ Chúa đã nhớ đến con. Ngài từ muôn thiên niên yêu thương con hèn đến viếng thăm con. Để Thần Khí tác sinh thánh hiến đổi mới loan Tin Mừng vui. Ôi tình yêu thánh tuyệt vời (con đây Ngài ơi)
ĐK.
Ngợi khen Chúa đã dựng nên con, tạ ơn Chúa đã sai con đi vào đời để dọn đường cho Đức Ki-tô. Ngợi khen Chúa tác thành nên con, cảm tạ Chúa đã sai con tuy thân này chỉ là hạt bụi nhỏ nhoi.
2.
Ngay từ trong lòng mẹ Chúa đã đóng ấn con. Dù tình con phôi phai, tin yêu chưa tròn, Chúa vẫn thương con. Ngài chạm đến xác thân thánh hiến đôi tay gieo ân tình sâu. Ôi tình yêu thánh nhiệm mầu (cao ân tình sâu)
3.
Ngay từ trong lòng mẹ Chúa đã nhắc đến con. Ngài dìu đưa con đi qua bao đêm trường, giữa những đau thương. Ngài chạm đến xác thân thánh hiến đôi chân đi gieo tình yêu. Ôi tình yêu Chúa tuyệt vời (cao siêu tình yêu)
4.
Ngay từ trong lòng mẹ Chúa đã thánh hiến con. Rồi Ngài nâng con lên cho vinh quang Ngài thắm thiết yêu thương. Ngài chạm đến chính con thánh hiến con tim vang cung đàn tơ. Ôi tình yêu Chúa vô bờ (muôn ân tình thơ)
*
Từ trong lòng mẹ – Lm. Phương Anh

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s