Xin cho con thành hạt giống tốt – Lm. Phương Anh.

1.
Có những hạt giống gieo trồng trong hai ngàn năm qua, Rồi sẽ có những hạt giống gieo trồng trong ngàn năm đang tới. Có những hạt giống can trường chịu đựng gió sương, Có những hạt giống im lìm như bị lãng quê.
ĐK.
Giê-su là hạt giống thứ nhất, gieo sâu vào lòng trái đất, gieo sâu vào lòng con đây, cho tim con mến say. Xin cho con trở thành hạt giống tốt, gieo sâu vào lòng trái đất, đem yêu thương vào lòng thế giới trong thiên niên kỷ này.
2.
Có những hạt giống gieo trồng trong hai ngàn năm qua, Đã đến lúc những hạt ấy nẩy mầm trong ngàn năm đang tới, với những màu lá xanh rờn vươn trong nắng mai, phản ảnh hình bóng Ngôi Lời trong tình hiến dâng.
3.
Có những hạt giống gieo trồng trong hai ngàn năm qua, Đã đến lúc những hạt ấy vươn dậy trong ngàn năm đang tới, với những nhành lớn, chim trời đêm đêm náo thân, phản ánh rực rỡ thiên đường của tình mến thương.
4.
Có những hạt giống âm thầm trong hai ngàn năm qua, Rồi sẽ có những hạt giống âm thầm trong ngàn năm đang tới, Có những hạt giống sinh được ba mươi, sáu mươi, Có những hạt giống sinh được cho đời gấp trăm.
*
Xin cho con thành hạt giống tốt – Lm. Phương Anh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s