Chúa đã thương –  Lm. Ân Đức.

Thể hiện: Thu Thủy & Nhóm Quan họ Hiệp Nhất  (Download)

1.
Chúa đã thương mời gọi con bước đi theo Ngài mặc trần gian (í a) trao mời bao lời đẩy đưa bướm và hoa (í a). Con nghe lời của Chúa (ơ ơ) con theo tiếng ân tình là tình thần thiêng, tình yêu Chúa tha thiết kêu mời.
Đk.
Xin cho con là một bài ca (i) ngợi tán dương Thiên Chúa Đấng con thờ là Thiên Chúa Đấng con thờ và xin cho con hằng nhiệt tâm tín trung theo Ngài tình con thủy chung.
2.
Chúa đã thương mời gọi con sống trong ân tình, một tình yêu hiến dâng cho Ngài (i i) mà thôi, Chúa mà thôi (i i) Thương con từ thuở (ơ ơ) thương con đến muôn đời là tình tình ơi tình của Chúa thăm thẳm cao vời.
3.
Chúa đã thương và chọn con sống cho riêng Ngài, bạn tình con (í i) tuyệt vời, Chúa là hạnh phúc là Đấng tuyệt đối (i i) Con đâu nào mơ ước (i i) con đâu dám mong ngày là ngày đời con tròn dâng Chúa dâng hết cho Ngài.
4.
Chúa đã thương dù rằng con (i i) mọn hèn, dù phận con (i i) muôn vàn muôn vàn nhỏ bé đáng gì đâu (i i) Đôi tay này tay trắng (i i) con tim vẫn chưa đầy mà còn còn vơi, hằng khao khát yêu Chúa suốt đời.
*
Chúa đã thương –  Lm. Ân Đức
*
Album: Dấu Ấn Tình Yêu 7 – Lm. Ân Đức

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s