Ai sạch tội – Huy Hoàng.

1. Con người sống giữa trần gian thân phận nhân vô thập toàn, thế mà con đã bao phen thét gào lên án anh em. Chân mình thì lấm bê bê lại còn cầm đuốc mà rê chân người. hãy nhìn vào chính lương tri để con khiếm tốn nghe lời Ngài trao.

ĐK. Ai trong các ông sạch tội thì cứ lấy đá ném người trước đi. Ai trong các ông sạch tội thì cứ lấy đá ném người trước đi. Con van xin Ngài giúp con xét lại lương tri để con nhân từ với hết những ai lỗi lầm.

2. Trên đời không có một ai vô tội trong thân phận người, muốn đời nên tốt quanh con hãy nhìn lên núi Canvê. Chúa chịu, chịu chết cho con chịu đòng nhọn thấu quả tim nhân từ. nghe lời Ngài đã vang lên nguyện Cha tha thứ cho người lầm sai.

3. Lỗi lầm con muốn người ta thương tình tha cho ngàn lần, lỗi người con xé ra to tung lời độc ác chua cay. Thế mà lại cứ an tâm tưởng mình là tốt là con Cha hiền. Cúi đầu tự hối ăn năn và nghe tiếng Chúa ân cần gọi con.

4. Chúa nhìn thấy hết đời con khi mẹ chưa sinh vào đời, lỗi tội con muốn chôn sâu biết tìm đi trốn nơi đâu. Kêu gào đòi giết anh em là tự nhận lấy bản án cho mình, kêu cầu tình Chúa thương con lời con kêu cứu Chúa chẳng để tâm.
*
(Pdf.)
__________________________________________

Lời nhạc Thánh ca – Mùa Chay (A).

Ca khúc Lm. Huy Hoàng .
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s