Khó tin Chúa – Thái Nguyên (Lm).

1.
Bao người khó tin Chúa, vì xem ra Chúa chỉ là con ông thợ mộc. Bao người khó tin Chúa, vì xem ra Chúa quá bình thường giống như mọi người. Gia đình nghèo khó thôn trang, lao động ngày tháng gian nan, có gì danh giá cao sang, có gì xứng đáng để tin nơi Ngài.
ĐK:
Chúa thích ẩn mình như người bé nhỏ nơi những gì thế gian chê bỏ. Chúa muốn con tập nhận ra Ngài bằng một đôi mắt đức tin. Xin thêm đức tin cho con thấy Ngài đang đến trong đời, thấy Ngài đang sống trong con, đang đỡ nâng con cũng như mọi người
2.
Môn đệ khó tin Chúa vì này đây Chúa đã bị treo trên thập hình. Môn đệ khó tin Chúa vì xem ra Chúa chết thật rồi xóa tan hy vọng. Chẳng còn gì để trông mong, giấc mộng nghiệp lớn như không, chỉ còn bóng tối mênh mông ngôi mộ đã trống nhưng không thấy Ngài.
3.
Con còn khó tin Chúa vì lòng con vẫn hững hờ vô tâm vô tình.Con còn khó tin Chúa vì con theo lối sống phàm trần mất đi tinh thần. Tâm hồn còn những chia đôi, vẫn còn nhiều những lôi thôi, bao lần con sống buông trôi vẫn còn bóng tối vây quanh cuộc đời.
*
Khó tin Chúa – Thái Nguyên (Lm)

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s