Nghĩ về cuộc đời – Huy Hoàng.

Thể hiện: Phương Dung  (Download)

1.
Ngồi nghĩ lại cuộc đời sau ngày dài đôi chân miệt mài, để thấy lại còn gì sau một đời lam lũ khổ công. Ngồi nghĩ lại phận người khát vọng nào ai đã đong đầy, và hãy tìm về nguồn tình Chúa mãi chờ đợi ta.
Đk.
Chỉ có Chúa Đấng trường tồn thiên thu vạn đại. Chỉ có Ngài Đấng vĩnh viễn không hề đổi thay. Chỉ có Chúa mãi còn tình yêu thương vời vợi, chỉ có Ngài yêu thương mãi không hề tàn phai.
2.
Ngồi nghĩ lại cuộc đời bao bạn bè quanh ta ngày nào, giờ đã lìa cuộc đời mộ phần đó ai đã về không. Ngồi nghĩ lại phận người bao người giàu danh cao chức trọng, giờ cũng chẳng còn gì, người hỡi sao đành ngủ mê.
3.
Ngồi nghĩ lại cuộc đời bao lời thề trao nhau ngày nào, thành khói bụi nhạt nhòa, ôi trần thế là kiếp phù du. Ngồi nghĩ lại phận người bao cuộc tình như thoáng mây trời, để biết phận làm người là quá dễ đổi thay.
4.
Ngồi nghĩ lại cuộc đời đã bao lần đam mê ngập đầy, hạnh phúc được một lần và từ đó đau xót triền miên. Đời sẽ chẳng còn gì khi người nằm sâu kín trong mồ, trần thế giờ chỉ còn một nắm đất cằn khô.
*
Nghĩ về cuộc đời – Huy Hoàng (Lm)
*
Album: Nghĩ Về Cuộc Đời – Lm. Huy Hoàng


Ca khúc Lm. Huy Hoàng (Mp3)
.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s