Tình người tình Chúa – Huy Hoàng.

Thể hiện: Sr. Phương Dung (Download)

1.
Khi tôi còn thế còn quyền, khi tôi còn sắc còn tiền, đường đi kẻ đón người đưa, lối về người vẫy người chào. Nhưng khi quyền thế chẳng còn, khi tôi tàn sắc không tiền, đường đi chỉ có mình tôi, lối về một bóng đơn côi.
Đk.
Chỉ còn lại Ngài mà thôi, Chúa ơi! Tình Chúa cao vời, yêu con từ mãi ngàn đời, tình Ngài không hề cạn vơi. Đường đời vạn nẻo lầm than, Chúa luôn gìn giữ vuông tròn, con không lẻ loi một mình, có Ngài nhịp bước đồng hành.
2.
Cao sang người đến tìm hoài, tay không người tránh mặt người, trần gian là thế người ơi, có gì mà oán mà hờn. Dương gian một quãng đường dài, tôi đi tìm nghĩa cuộc đời, người ơi xin chỉ giùm tôi, có tình nào mãi không phai.
3.
Khi tôi vừa ý mọi người, vây quanh là những nụ cười, đời như hoa thắm mùa xuân, bướm ong đậu khắp quanh miền. Nhưng khi người chẳng vừa lòng, chung quanh là những lưỡi đòng, người thân kẻ nghĩa hại nhau, oán hờn chất chồng thương đau.
4.
Khi tôi còn sống ở đời, quanh tôi là những phận người, chuyện đời cùng sẻ cùng chia, nghĩa sâu chẳng dám chia lìa. Nhưng khi tàn héo phận người, xuôi tay về với cát bụi, mọi người chỉ đứng nhìn thôi, nói cười chuyện phiếm xa xôi.
*
Tình người tình Chúa – Huy Hoàng (Lm)
*
Album: Nghĩ Về Cuộc Đời – Lm. Huy Hoàng


Ca khúc Lm. Huy Hoàng (Mp3)
.

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s