Tình Chúa tình con – Trần Xuân Long.

1.
Trần gian ta sống với bao mơ mộng, tình trôi như những áng mây bay về muôn lối, đời buông theo những ước mơ hư huyền, như cánh chim bay tới muôn phương chân trời xa. Là thân bụi đất tránh sao yếu hèn, tìm quên Thiên Chúa tránh sao vương lạc tội lỗi. Ngoài ơn cứu thoát có chi hy vọng, xin dẫn đưa con quay về với ân tình thánh Cha.
ĐK1.
Ôi Chúa ơi! Hồi tâm con nay quyết trở về, xin Chúa ban hồng ân tha thứ những lỗi lầm. Chúa ơi con trông cậy xin Chúa thương nhìn, Chúa đã chết đớn đau để cứu nhân loại khỏi lầm than xin dẫn đưa bao người lạc bước quay về với phúc ân Ngài.
ĐK2.
Ôi Chúa ơi! Lòng con rung lên khúc nguyện cầu, xin Chúa ban Thần linh soi dẫn lối con về, Chúa ơi con trông cậy xin Chúa thương nhìn. Chúa đã chết đớn đau để cứu nhân loại khỏi lầm than xin dẫn đưa bao người lạc bước quay về với phúc ân Ngài.
2.
Đời con năm tháng nhuốm muôn ưu phiền, thuyền nan trên sóng cuốn trôi, trôi dạt muôn hướng, cuồng phong bão tố khiến con hãi hùng, trong phút nguy nan Chúa bên con không hề xa. Dặm trường lữ khách thế cô không nhà, rày đây mai đó nắng mưa vui buồn ai thấu. Đời phong sương đã khiến con hao mòn, năm tháng trôi qua ê chề với những niềm đắng cay.
3.
Tình yêu Thiên Chúa chứa chan thế trần, hồng ân Thiên Chúa tưới trên muôn người tội lỗi. Tình yêu Thiên Chúa sánh sao cho vừa, như suối yêu thương dẫn con đi trong bình an. Tình con cho Chúa có chi đâu nhiều, một thân yếu đuối lắm phen xúc phạm danh Chúa. Người luôn tha thứ vẫn yêu thương nhiều, con quyết ăn năn xin được sống trong vòng tay Người.
*
Tình Chúa tình con – Trần Xuân Long

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s