Ước mơ của Mẹ – Phong Trần.

Thể hiện: Vũ Phong Vũ (Download)

Mẹ có lo nhiều hơn mọi khi, khi con ra đi tìm theo ơn gọi. Mẹ có lo nhiều hơn mọi khi, khi con đi theo hành trình dâng hiến. Mẹ, mẹ sẽ vất vả hơn mẹ ơi, khi đứa con yêu của mẹ xa nhà. Mẹ, mẹ sẽ vất vả hơn mẹ ơi, khi con khôn lớn nhưng không bên mẹ, không bên mẹ những phút cô đơn.

Mẹ có vui lòng hơn nhiều hơn, khi con chăm ngoan tìm theo ơn gọi. Mẹ có vui lòng nhiều hơn không, khi con hăng say hành trình dâng hiến. Mẹ, mẹ sẽ vất vả hơn mẹ ơi, khi đứa con yêu của mẹ xa nhà. Mẹ, mẹ dẫu khó nhọc nhưng vì yêu, với đôi vai gầy, mẹ sẵn sàng đắp đổi một ước mơ.

Mẹ đang ước mơ gì, mà sao mắt mẹ rực sáng. Mẹ, mẹ đang nghĩ suy gì, mà hy sinh âm thầm lặng lẽ, để cho thời gian tóc sương dần xóa tóc màu đen và để cho thời gian gió sương sờn vai áo mẹ tôi, và để cho thời gian vết chân chim hằn môi mắt mẹ ơi.

Mẹ đang nghĩ suy gì, mà sao tâm hồn hân hoan. Mẹ, mẹ đang nghĩ suy gì, mà hy sinh chấp nhận gian nan, bàn tay sờn chai sớm hôm oằn vai gánh nặng mang và nhiều khi về đêm gió sương làm tê buốt mẹ tôi, mẹ ơi, mẹ ơi có khi nào giọt nước mắt mẹ rơi.
*
________________________________________
Ca khúc Lm. Phong Trần (Mp3)

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s