Sám hối – Thái Nguyên (Lm)

1.
Chúa ơi con sẽ trở về bên Ngài mà cúi đầu mà quỳ gối với tâm hồn sám hối ăn năn. Chúa ơi con đâu biết nói gì hơn, khi tâm hồn đầy những đớn đau nỗi u sầu xé nát tâm can. Chúa ơi con đât cũng không dám khóc, sợ nước mắt con đã hoen mờ vì bao tội lỗi Chúa ơi. Chúa ơi con chỉ lặng quỳ đây nhìn Chúa nghe tim rung động. Nghe xót xa lòng và cầu mong xin Chúa thứ tha.
ĐK.
Đời con ngày từng ngày chờ đợi tin yêu. Lòng con luôn khao khát sống cho Ngài. Nhưng từng hy vọng đã bay theo từng hy vọng. Con dâng Ngài mảnh hồn tan nát đau thương. Con dâng Ngài lòng thành phấn đấu hôm nay liên kết với Ngài một cuộc đời sống chết từ đây.
2.
Chúa ơi đây những nỗi niềm u hoài một kiếp người đã nhiều lúc sống trong vòng bóng tối u mê. Chúa ơi con không dám nhắc chuyện xưa, e sợ rằng đời sẽ đắng cay biến con thành khối đá băng thâu. Có đâu tim con trở thành sắt đá và khối óc con đã trở thành mồ sâu hoang vắng Chúa ơi. Chúa ơi con nấp vào lòng nhân từ Chúa, tin nơi mối tình Chúa vẫn không đành vùi dập con trong chốn đau thương.
*
Sám hối – Thái Nguyên (Lm)

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s