Kinh an bình – Nguyễn Văn Tuyên.

Thể hiện: Phương Phi (Download)

1.
Cho con xin hai tiếng “im lặng” khi người đời cho lời cay đắng. Cho con xin hai tiếng “im lặng” vì đường trần gian dối kiêu căng. Vì cuộc tình đam mê phũ phàng, vì lòng người gieo tiếng hoang mang.
Cho con xin hai tiếng “nguyện cầu” khi cuộc đời con nhiều thương đau. Cho con xin hai tiếng “nguyện cầu” tìm về nguồn ơn thánh cao sâu. Tình tuyệt vời Cha ban thánh ân, là tình trời con Chúa hiến thân.
Đk.
Từ ngàn đời Chúa đã hy sinh, hiến cuộc đời cứu muôn sinh linh. Chúa gục đầu chết treo thập hình, Chúa im lặng khi thế giới coi khinh. Nay con xin theo Chúa hy sinh, dâng cuộc đời cứu muôn sinh linh. Quyết theo Ngài dẫu muôn cực hình, hướng quê trời mơ ngai vàng hiển vinh.
Cho con xin hai tiếng “hy vọng” khi cuộc đời con ngàn long đong. Cho con xin hai tiếng “hy vọng” vì đường trần u tối gai chông. Vì đường tình u mê vô vọng, vì tình người danh giá hư không.
Cho con xin hai tiếng “an bình” khi người đời đưa lời chê khinh. Cho con xin hai tiếng “an bình” tìm về đường Con Chúa hiển vinh. Mang yêu thương xua tan oán hận, đẹp trời hồng bên Chúa nương thân.
Cho con xin hai tiếng “trung thành”, khi cuộc đời con nhiều mong manh. Cho con xin hai tiếng “trung thành”, dù tiền tài danh giá vây quanh. Dù phận người đam mê lỗi tội, dù rằng đời xa Chúa rong chơi.
Cho con xin hai tiếng “vâng lời”, gieo Lời Ngài Tin Mừng muôn nơi. Cho con xin hai tiếng “vâng lời”, quỳ nguyện cầu bên Đức Maria. Tìm về nguồn an vui thái hòa, đẹp tình trời hạnh phúc muôn nhà.
*
Kinh an bình – Nguyễn Văn Tuyên (Pdf.)
*
Album: Dâng Chúa Tình Con 04 – Lm. Nguyễn Văn Tuyên


Ca khúc  Lm. Nguyễn Văn Tuyên (Mp3)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s