Chúa là hạnh phúc – Huy Hoàng.

Thể hiện: Vân Khánh (Download)

1.
Đôi chân con mỏi mòn, trên đường trần thế, kiếm tìm hạnh phúc biết tìm ở đâu! Con như chiên lạc đàn, bơ vơ giữa trời tối, tối trời mà chưa tìm ra đời mình.
Đk.
Chúa chính là cội nguồn, nguồn hạnh phúc cho trần gian. Chúa suối nguồn bình an, cho ai biết tìm về ẩn thân. Chúa chính là bến bờ, thuyền con đến sẽ được bình yên. Chúa mãi là mẹ hiền, nguồn ủi an cho người giữa ưu phiền.
2.
Con tin nơi người trần, nhưng tin người chỉ thấy, thấy tình nhân thế như là áng mây. Mây mang vui vào đời, mây theo gió vội bay, mối tình trần thế hợp tan từng ngày.
3.
Lo bao nhiêu chuyện đời, không cho hồn nghỉ ngơi, suối nguồn ân phúc Chúa chờ mãi thôi. Bao năm trong khổ sầu, trong im vắng thẳm sâu, Chúa gọi mời con về với tình Ngài.
4.
Con tin nơi bạc tiền, cho con được là tiên, nhưng đời nhân thế luôn phải đảo điên. Con tin nơi quyền lực, cho con sốn bình yên, nhưng đời trần thế là sóng đầy thuyền.
5.
Hôm nay con tự hào, mai kia tràn lệ đau, mắt từng nhìn thấy bao cảnh bể dâu! Xin cho con trở về, xa đi những lầm mê, biết tìm về Chúa từng phút từng giờ.
*
Chúa là hạnh phúc – Huy Hoàng
*
______________________

Album: Con Biết Con Cần Chúa – Lm. Huy Hoàng

Ca khúc Lm. Huy Hoàng (Mp3)
.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s