Không tình cờ – Huy Hoàng.

Thể hiện: Khánh Duy (Download)

1.
Con có mặt trong đời, không phải là do tình cờ. Và từng ngày con sống, không phải là do ngẫu nhiên. Nhưng do tình yêu Chúa, thương con từ mãi muôn đời. Ngài yêu thương tạo thành, và cho con cuộc sống an lành.
Đk.
Xin muôn đời cảm tạ, lạy Chúa là Chúa của con! Con có cuộc đời này, tất cả nhờ tình yêu Chúa. Từng hơi thở của con, và từng chi tiết đời con, tất cả là do Chúa, đời con có chẳng do tình cờ.
2.
Chúa đã định hết rồi, lúc nào là con chào đời. Và Ngài đà biết trước, bao giờ đời con biết đi. Cơn mưa nào sẽ tới, bao lâu là nắng trở về. Tình Chúa quá nhiệm mầu, mà con đây hiểu biết chi đâu!
3.
Chúa đã định chỗ nào, con được mở mắt chào đời. Và Ngài luôn có lý, khi định hạn đời của con. Bao nhiêu ngày con sống, ghi trong sổ sách của Ngài. Ngài biết trước mọi sự, cả khi chưa dựng thế gian này.
4.
Cây xanh phủ non ngàn, suối nguồn nước chảy đầy tràn. Ngài tạo thành vóc dáng, muôn vật mọi loài khác nhau. Cho môi trường con sống, bao nhiêu điều quá diệu kỳ. Đời con đây hội tụ, tình yêu thương của Chúa tuyệt vời.
5.
Chúa có diệu kế mà, con chẳng hiểu thấu ngọn nguồn. Dù trần gian khiếm khuyết, nhưng Ngài chẳng lỡ lỗi chi. Không bao giờ ngẫu hứng, không khi nào Chúa sai lạc. Ngài có lý của Ngài, mà yêu thương tạo tác muôn loài.
6.
Chúa không làm bất chợt, nơi Ngài thì chẳng tùy tiện. Mọi sự đều chính xác, không thừa và không thiếu chi. Say mê và chiêm ngắm, bao la trời đất cao rộng. Vì con Chúa tạo thành, để cho con hiểu Chúa thương yêu.
*
Không tình cờ – Huy Hoàng

________________________________
*
Album: Chúa Biết Con Cần Chúa – Lm. Huy Hoàng

Ca khúc Lm. Huy Hoàng (Mp3)
.

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s