Mang kính màu gì? – Huy Hoàng.

Thể hiện: Thanh Sử (Download)

1.
Con mang kính màu gì, thấy đời là màu như thế. Không mang kính tình yêu, nhìn anh em toàn sai lỗi! Không có lòng thương người, là con dễ dàng kết tội. Mang danh là con Chúa, mà sao con chẳng có tình Ngài.
Đk.
Xin cho con mang đầy tình Chúa, trong nghĩ suy, lời nói việc làm. Để mỗi lần gặp gỡ anh em, con thấy được bao nhiêu điều tốt. Đừng để con mang lòng ghen tị, nhìn anh em một màu đen tối. Nhưng cùng Chúa từ trên thập tự, nhìn mỗi người bằng thương mến mà thôi.
2.
Con không chấp nhận người, chẳng phải vì người sai lỗi. Nhưng do chính lòng con, là không mang tình yêu Chúa. Khi Chúa ngự trong lòng, thì con mến người dễ dàng. Kho khan tình yêu Chúa, thì con luôn hờn trách mọi người.
3.
Con mang lỗi tội nhiều, Chúa hằng ngàn đời yêu dấu. Yêu nên chết khổ đau, đồi cao loang nhuộm dòng máu. Nhưng Chúa chẳng kết tội, mà xin xóa tội muôn người. Khi yêu là như thế, là lưu tâm mở lối gọi về.
4.
Tin yêu Chúa thật lòng, đón nhận Ngài là lẽ sống. Con không trách hơn ai, dù cho tâm hồn tê tái. Vui chấp nhận gian khổ, để dâng Chúa lòng tôn thờ. Luôn nương tựa nơi Chúa, chẳng mưu toan tìm cách hơn thua.
*
Mang kính màu gì? – Huy Hoàng
*
________________________________

Album: Con Biết Con Cần Chúa – Lm. Huy Hoàng

Ca khúc Lm. Huy Hoàng (Mp3)
.

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s