Vì Chúa là tình yêu – Huy Hoàng.

Thể hiện: Hoàng Hiệp (Download)

1.
Con là hạt bụi giữa đời, mà vì yêu, Chúa đã nâng lên, ôi tình yêu, không bờ không bến! Chúa nâng lên làm con của Ngài, dẫu cho con chỉ là hạt bụi, ôi tình Chúa cao vời khôn ví! Chúa yêu con, dù con chẳng là gì?
Đk.
Vì Chúa, Chúa là tình yêu, mãi ngàn đời, tình Ngài vẫn thế, mãi yêu con, chấp nhận đau khổ, để cho con hạnh phúc vinh quang. Vì Chúa, Chúa là tình yêu, dẫu cho con tội lỗi thật nhiều, Ngài vẫn yêu, tình không thay đổi, dù chịu chết thân treo giữa đời.
2.
Con chỉ chỉ là tro bụi, mà vì yêu Chúa chết cho con, không ngại chi muôn ngàn đau đớn! Chúa cho con mạng sống của Ngài, cả khi con đổi lòng phản bội, nhưng tình Chúa mong ngày mai tới, bước chân con tìm ra lối về trời.
3.
Con là, là người trót dại, ở nhà Cha, mắt hướng phương xa, con đòi chia gia tài Cha có. Bước ra đi tìm mối tình đời, đến khi con sóng đời dập vùi, con hồi tâm, quay về sám hối, chốn quê yêu, tình Cha đã chờ đợi.
4.
Con tưởng mình là con hiền, từng ngày qua vẫn sống bên Cha, con gần Cha nhưng tình xa vắng. Trái tim con tình nghĩa chẳng còn, sống kiêu căng kết tội mọi người, không tình yêu, nên thường từ chối, đón anh em lạc xa bước trở về.
*
Vì Chúa là tình yêu – Huy Hoàng
*
________________________

Album: Chúa Biết Con Cần Chúa – Lm. Huy Hoàng

Ca khúc Lm. Huy Hoàng (Mp3)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s