Nguyện cầu cho quê hương – Văn Chi.

Thể hiện: Khánh Ly (Download)

1.
Nhìn nắng tha hương con ngỡ nắng hiền hòa. Mầu nắng hanh vàng con nhớ về quê hương yêu dấu. Một đời tha hương con nguyện cầu Chúa xót thương con. Trong tình yêu dìu dắt con trên đường, trọn một đời sáng lên niềm tin. Mầu nắng tha hương trong gió cuộc đời. Chợt thoáng ân tình con khấn cầu cho quê hương luyến nhớ. Hòa bình yêu thương luôn nguyện cầu Chúa hãy thương ban. Đêm Việt Nam bừng sáng lên hy vọng, và mọi người sống trong tình thương.
Đk.
Xin Chúa là tình thương, xin Chúa là bình an, nguồn hạnh phúc yêu thương chan hòa, ban phúc cho quê hương con. Xin Chúa là tình yêu, xin Chúa là mùa xuân, Ngài đổi mới cho muôn cuộc đời, ban hồng phúc dân Việt Nam con.
2.
Nhìn nắng tha hương con ngỡ nắng hiền hòa. Mầu nắng đong đầy bao kỷ niệm quê hương luyến nhớ. Một chiều tha hương con nguyện cầu Chúa mãi thương con. Trong hồng ân Ngài dắt con trên đời, tìm về nguồn sống trong niềm vui. Chiều nắng tha hương con bước mãi đường dài. Cùng Chúa trong đời trên bước đường cho tương lai đi tới. Nguyện cầu quê hương cho mọi người mãi mãi thương nhau. Trong vòng tay làm chứng nhân tin mừng, để trần đời sống trong bình an.
*
Nguyện cầu cho quê hương – Văn Chi
*
Album: Trầm Ca Tin Yêu – Lm. Văn Chi

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s