Gioan Phaolô II Ca sĩ của tình thương – Nguyễn Duy.

Thể hiện: Diệu Hiền & Y Jang Tuyn (Tải về)

1.
Người đi trên vạn nẻo đường, Người hát vang bài tình ca. Bài tình ca cho người gần xa, Người hát giữa đất trời bao la. Người đi đến từng mái nhà cùng trái tim hồng mở ra. Người mở ra cho đời mùa hoa, Người hát cho xuân về mọi nhà.
Đk.
Gioan Phaolô người ca sĩ của Đức Kitô. Gioan Phaolô người ca sĩ của tình mến vô bờ. Người luôn hát ca mời gọi chúng ta. Hãy mau chung lời hát vang, cùng hát vang. Hát bài ca mến thương.
2.
Người đi kêu gọi nhân loại, hãy hát những lời tình yêu. Vì tình yêu cho đời sự sống, sự sống Chúa ban tặng cho ta. Người đi kêu gọi mỗi người, hãy biết chung phần dựng xây, Nền văn minh của sự sống, sự sống luôn xanh màu hy vọng.
3.
Người đến với người khốn cùng, Người hát trao lời cảm thông. Người cảm thông với từng cuộc sống, Người hát với tấm lòng yêu thương. Người hát xóa mọi oán thù, Người cất aco bài tình ca. Bài tình ca thơm tình yêu Chúa, đẹp mãi không khi nào phai nhòa.
4.
Người đi đi về cõi trời, mà tiếng ca còn ở đây. Còn ở đây trong lòng dân Chúa, để tiếng ca vang tận thiên thu. Bài ca vẫn còn kéo dài từ trái tim và bàn tay. Người mọi nơi xây đời hiệp nhất, để sống như tình yêu Ngài.
*
Gioan Phaolô II Ca sĩ của tình thương – Nguyễn Duy (Pdf.)
*
Album: Tôn Vinh Lòng Thương Xót Chúa


Ca khúc Lm. Nguyễn Duy (Mp3)
.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s