Yêu là hy sinh – Huy Hoàng.

Thể hiện: Thanh Sử (Tải về)

1.
Anh em sống chung quanh con nhiều lần làm con đau khổ, nên con dễ bị cám dỗ tránh xa tìm chốn an thân. Anh em sống chung quanh con nhiều lần làm con thiệt thòi, nên con dễ thường từ chối khi anh em tìm đến cậy nhờ.
Đk.
Xin cho con nhìn lên thập tự để biết rằng Chúa đã chết vì yêu thương con. Xin giúp con nhìn lên thánh giá để hiểu rằng yêu thương là chấp nhận hy sinh.
2.
Con mong đến với anh em để được người ta phục vụ, con quên Chúa đã xuống thế hiến dâng và đã cho đi. Con mơ sống trong vinh quang, ngày ngày tìm kiếm bạc tiền, con quên đến giờ lìa thế không mang chi theo xuống mộ phần.
3.
Quanh con tháng năm trôi qua người người tìm danh chức trọng, lo âu hết đời trần thế vẫn chưa một phút yên tâm. Long đong đắp xây tương lai chẳng màng Lời Chúa gọi mời, bao phen lạc đường lạc lối, đi trong mù tối cuộc đời.
4.
Anh em sống chung quanh con từng người kiệt tác của Chúa dựng, nhưng con dễ bị cám dỗ ước mong đồng hóa với con. Nên khi khác nhau tâm tư, từng người, từng ý ngược lại, con không chấp nhận người  khác nên trong tim tìm cách loại trừ.
*
Yêu là hy sinh – Huy Hoàng (Pdf.)
*
Album: Nghĩ Về Cuộc Đời – Lm. Huy Hoàng


Ca khúc Lm. Huy Hoàng (Mp3)
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s