Tình thương trao người – Nguyễn Văn Tuyên.

Thể hiện: Khải Hoàn & Nguyễn Văn Tuyên & Vinh Quang & Quốc Tuấn (Tải về)

1.
Đến với nhau bằng con tim rộn ràng, đến với nhau bằng đôi tay nồng nàn, đến trao nhau hương tình người êm ấm, đến trao nhau đôi môi cười tươi thắm. Đến bên nhau thôi ghen ghét nghi ngờ Nắm tay nhau chung xây những ước mơ Người Việt Nam chung vui đời sống mới Trời Việt Nam sẽ có ngày đẹp tươi.
Đk.
Vì tình Chúa đã mến thương ta. Ngài đã đến và chết cho ta, phục vụ ai nghèo khó cô đơn, tình trời ban xóa hận căm hờn. Này người ơi cùng nắm tay nhau, và dựng xây  trời mới đẹp mầu. Ngồi bên nhau lời hát van xin, tình trời ban tuôn tràn trong tim.
2.
Khóc với nhau bằng con tim thật thà, nói với nhau về Quê Hương ngọc ngà. Nhớ ông bà thương gia đình ba má, khấn cho nhau xin ơn trời thánh hóa. Khóc cho nhau vơi đi nỗi cô đơn, mến thương nhau xua tan những căm hờn, người Việt Nam an vui đời bác ái, tình Việt Nam mãi thắm nồng ngày mai
3.
Hát với nhau bằng tâm tư đậm đà, xót thương nhau tình anh em một nhà. Mến thương yêu dâng về người tin kính, chúc cho nhau an vui đời quang vinh. Khóc bên nhau khi vui lúc u sầu, hát bên nhau ca mơ ước thắm màu, nhà Việt Nam vui chan hoà ánh sáng, người Việt Nam Chúa chúc lành vẻ vang.
*
Tình thương trao người – Nguyễn Văn Tuyên (Pdf.)
*
Album: Dâng Chúa Tình Con 03 – Kỷ Niệm 10 Năm Linh Mục


Ca khúc Lm. Nguyễn Văn Tuyên (Mp3)
.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s