Cho con nhìn thấy – Thái Nguyên.

Thể hiện: Cẩm Ly (Tải về)

1.
Chúa ơi, cho con nhìn thấy bước Ngài đang đến trong đời con, dưới ngàn hình dong dáng vẻ, Chúa vẫn hiện diện lặng lẽ trong đời, như tấm bánh nơi nhà tạm đơn sơ, như nơi những kẻ đói nghèo bơ vơ.
ĐK.
Chúa hẹn gặp con, Chúa chờ đợi con qua bao biến cố buồn vui, qua những lo toan đời thường, qua ngàn sầu thương vấn vương. Ước gì con trông thấy Chúa hiện diện ở khắp mọi nơi. Ước gì con không bỏ rơi cơ hội đến trong từng ngày để được gặp Chúa trên muôn nẻo đời.
2.
Chúa ơi, cho con nhìn thấy có bàn tay Chúa sống động luôn, dưới từng nụ hoa chớm nở, dưới ánh trăng ngời đẹp sáng giữa trời, như nắng sớm vẫy gọi ngày vươn lên, hay nơi suối mát cho đời vui thêm.
3.
Chúa ơi, cho con nhìn thấy chính Ngài đang sống trong lòng con, dưới từng nhịp tim hơi thở, dưới những mong chờ và những ơ hờ, trong giây phút lắng đọng lại thâm tâm, hay qua những nỗi u hoài bi ai.
4. 
Chúa ơi, cho con nhìn thấy chính Ngài đang tái sinh trần gian, giữa ngàn lầm than thống khổ. Chúa vẫn đổ đầy tình mến cao dầy, thương nâng đỡ cho cuộc đời vươn lên, gia tăng sức sống hy vọng tin yêu.
*
Cho con nhìn thấy – Thái Nguyên (Pdf.)
*
Album: Tình Ca Vô Tận – Lm. Thái Nguyên


Ca khúc Lm. Thái Nguyên (Mp3)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s