Con đã đến – Thái Nguyên.

Thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng (Tải về)

1.
Con đã đến trong cuộc trần này với tình yêu thương niềm vui hạnh phúc. Chúa trao ban ủ ấp dắt dìu từng bước đỡ nâng đời con. Con đã đến trong cuộc trần này sứ mạng trao tay lời con thệ ước. Bước con đi làm chứng nhân Nước Trời một đời dấn thân cho thế trần hôm nay.
ĐK.
Con đi loan báo Tin Mừng bằng đời sống con ở giữa mọi người trong tình yêu thương phục vụ hy sinh tận tình cho nhau. Con đây luôn luôn biết mình yếu hèn Chúa ơi! Nhưng đặt trọn niềm tin vào ơn Thánh Linh giúp con nhiệt tình vì danh Chúa chí linh.
2.
Con đã đến trong cuộc trần này lãnh nhận muôn ân và Chúa đã muốn dẫn đưa con theo bước của Ngài trở nên muối men nồng thắm. Con đã đến trong cuộc trần này với lòng mê say niềm vui tận hiến. Sống trung kiên làm tan những ưu phiền để đời hát vang tin yêu Ngài hòa chan.
3.
Con đã đến trong cuộc trần này giữa mọi anh em cùng chung nhịp sống. Khát mong cho thế giới an hòa tình người nở hoa đẹp tươi. Con đã đến trong cuộc trần này với lời ru êm gọi con hãy biết sống vươn lên làm tươi tốt cho đời rạng ngời Danh Cha là Chúa cả trời đất.
4.
Con đã đến trong cuộc trần này với ngày hôm nay và con đã thấy Chúa đi qua trong lớp con người đầy những đớn đau sầu khổ. Con đã đến trong cuộc trần này để rồi đi qua ngàn năm vàng đá sẽ không phai là dấu vết của Ngài để lại cho đời thêm rạng ngời tươi mới.
*
Con đã đến – Thái Nguyên (Pdf.)
*
Album: Tình Ca Vô Tận – Lm. Thái Nguyên


Ca khúc Lm. Thái Nguyên (Mp3)
.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s